Nhà Cổ Việt Nam, Nha go co truyen 3,5 gian

Giới thiệu về Nhà Cổ Việt Nam

NHÀ CỔ VIỆT NAM là đơn vị chuyên thiết kế và thi công Nhà gỗ cổ truyền nằm trong Làng nghề mộc truyền thống Đồng Kỵ, Thị xã Từ Sơn, Tỉnh Bắc Ninh. NHÀ CỔ VIỆT NAM tiền thân là xưởng mộc chuyên làm Nhà gỗ cổ truyền từ đời Ông, Cha đến thế hệ Chúng tôi là đời thứ 3 theo nghề.

Giới thiệu về NHÀ CỔ VIỆT NAM – TRƯỜNG TỒN VÀ LAN TỎA

NHÀ CỔ VIỆT NAM – TRƯỜNG TỒN VÀ LAN TỎA là đơn chuyên về thiết kế và thi công Nhà gỗ cổ truyền và Đồ gỗ nội thất các loại. Văn phòng tọa lạc tại số 14A1 KCN Đồng Kỵ, Từ Sơn, Bắc Ninh; Hiện tại NHÀ CỔ VIỆT NAM có 2 xưởng sản xuất với chức năng cụ thể như sau:

1. Xưởng sản xuất số 1 chuyên về Đồ gỗ nội thất các loại;

2. Xưởng sản xuất số 2 chuyên về thiết kế và thi công nhà gỗ cổ truyền.

Tiền thân NHÀ CỔ VIỆT NAM là cơ sở chuyên làm Nhà gỗ cổ truyền được làm từ thời Ông, Cha nối tiếp đến nay thế hệ Chúng tôi đã là đời thứ 3 trong gia đình làm nghề. Bản thân thế hệ Chúng tôi sau khi tốt nghiệp Đại học kiến trúc Hà Nội năm 2002 về công tác tại NHÀ CỔ VIỆT NAM với vị trí CEO đến nay cũng đã gần 20 năm. Trên cơ sở truyền thống Gia đình và phát huy những tinh hoa nghề mộc cổ truyền của làng Đồng Kỵ, Chúng tôi những người con của Làng nghề đang hằng ngày góp một phần công sức nhỏ bé của mình để giữ gìn và bảo tồn VĂN HÓA VIỆT thông qua những ngôi nhà Việt mang đẩm dấu ấn Việt Cổ mà Chúng tôi đã và đang xây dựng!

Hiện tại NHÀ CỔ VIỆT NAM đã thiết kế và thi công rất nhiều ngôi nhà mang đậm dấu ấn Việt Cổ có thể kể ra một vài ví dụ như: Nhà Truyền Thống phường Đồng Kỵ, tx Từ Sơn, Bắc Ninh; Nhà Thờ Mẫu thôn Tiến Bào xã Phù Khê, tx Từ Sơn, Bắc Ninh; Nhà thờ chi họ Đặng tại TT Bần, huyện Mỹ Hào, Hưng Yên và còn rất nhiều những ngôi nhà cổ 3 gian, 5 gian khác nữa Chung tôi đã thi công.

Với Bàn tay, khối óc và Tinh hoa của Làng nghề mộc cổ truyền Đồng Kỵ, Chúng tôi nguyện mang hết khả năng và TÂM nghề để giữ gìn VĂN HÓA VIỆT thông qua những ngôi nhà VIỆT mà chúng tôi đã và sẽ xây dựng!


 
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn MIỄN PHÍ:

www.NHÀ CỔ VIỆT NAM.vn - Trường Tồn và Lan Tỏa
Email : chiennhacovietnam@gmail.com - Website: nhacovietnam.vn
Điện thoại : 0241.6503 119 - 0988 113 088 (KS : Ngô Văn Chiện)   
Văn phòng : 14A1 Khu công nghiệp Đồng Kỵ, Thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh
Xưởng 1 : số 2 A4 Khu công nghiệp Đồng Kỵ, Thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh
Xưởng 2 : Số 2 A9 Khu công nghiệp Chế biến lâm sản Tam Sơn , TX Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh